Chào mừng quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

V/v trích dẫn các bài viết trong diễn đàn

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,341
Điểm
113
Tuổi
71
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Admin Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc xin thông báo về việc trích dẫn các bài viết trong Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc như sau:

Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc là diễn đàn trắng và mở nhằm truyền bá kiến thức về âm nhạc và mọi cá nhân, tổ chức đều có thể sử dụng miễn phí những bài viết, tư liệu đăng trong Diễn Đàn này miễn là, khi sao chép và đăng tải lại nơi khác, xin vui lòng ghi chú hoặc chú thích tên tác giả và nguồn là: Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc ở đầu bài hoặc ở cuối bài.

Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc có quyền xem hành vi trích đăng lại những bài viết từ Thẩm Mỹ Âm Nhạc mà không ghi chú hoặc không chú thích đầy đủ tên tác giả và nguồn theo đúng yêu cầu trên là hành vi "đạo bài viết" và "thiếu lòng tự trọng".

Đắc Tâm, Admin Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top