Chào mừng quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

V/v đăng đường dẫn đến ca khúc trên internet

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,340
Điểm
113
Tuổi
71
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Tôi - Đắc Tâm có lập trường và quan điểm của tôi về 2 chữ "NGHỆ THUẬT" và tôi mãi trung thành với lập trường và quan điểm của tôi:

- Âm nhạc phải là giai điệu hay và hòa âm hay, mang nét riêng của tác giả, theo quan điểm âm nhạc của Đắc Tâm, tức là không mang mùi giải trí thương mãi. Điều này có nghĩa, đối với tôi, EDM, RAP, HIPHOP, DANCE, TRANCE, DJ chỉ là âm thanh điện tử vòng lặp giải trí thương mãi.

- Ca khúc phải viết về những điều có thật với ca từ có văn học, có vần điệu và có văn hóa tử tế.

Diễn Đàn này là nơi Đắc Tâm hướng dẫn về chuyên môn trong lãnh vực âm nhạc và không phải là nơi để quảng cáo thương mại, "rao bán" âm nhạc, tuyên truyền chính trị và tôn giáo.

Chỉ có admin diễn đàn - Đắc Tâm, chọn ca khúc để đăng trong diễn đàn này để minh họa cho quan điểm nghệ thuật của Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc về âm nhạc và âm thanh.

Ai không thích những ca khúc trong diễn đàn này thì xin đừng nghe, và nếu không đồng quan điểm với admin về nghệ thuật thì cũng xin đừng đọc những bài viết nhận xét âm nhạc, cũng như không nên phát biểu tranh luận với admin.

Nên biết: Đắc Tâm là người kiêu mạn, độc đoán và rất cực đoan trong âm nhạc. Đắc Tâm hiểu và yêu âm nhạc tử tế có chất người và nghệ thuật trong hòa âm theo cảm thụ của Đắc Tâm. Đắc Tâm biết nghe và mê âm thanh tinh tế rõ nét stereo 3 chiều theo cách nghe của Đắc Tâm.
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top