Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Tập tin audio dùng để tham khảo âm lượng, âm sắc, độ rõ nét của âm thanh và không gian âm thanh

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Tập tin audio này gồm nhiều trích đoạn âm thanh digital các ca khúc Mỹ dài 20 giây/đoạn với âm lượng gốc như trên audio CD đã phát hành, chuẩn wave 44.1kHz 16bit. Mục đích: dùng để tập nghe âm lượng, âm sắc, độ rõ nét của âm thanh và không gian âm thanh của nhiều thể loại nhạc do các phòng thu âm khác nhau tại Mỹ thực hiện và để so sánh với chất lượng các bản cân chỉnh âm thanh của phòng thu âm VN.Nên mở track audio này trong Soundforge để tham khảo mức âm lượng, tình trạng phase của các trích đoạn âm thanh.

Mo audio trong Soundforge10.jpg

Hien thi phase trong Soundforge10.jpg
 

Đính kèm

  • Mixes for reference.wav
    50.9 MB · Lượt xem: 366
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top