Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Một Hôm, sáng tác: Minh Đức-Trần Huân

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Một Hôm
sáng tác: Minh Đức-Trần Huân
trình bày: Duy Long


Minh Duc-4.jpg
 

Đính kèm

  • Mot Hom (Duy Long).mp3
    11.9 MB · Lượt xem: 192

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Cái "đẹp" nặng cảm tính chủ quan, cá nhân. Cái "đẹp" trong âm nhạc và nghệ thuật còn thể hiện trình độ văn hóa, kiến thức, vốn sống cá nhân và môi trường xã hội, cộng đồng. Và nên biết. con người có khuynh hướng thiên về số đông, nghĩa là nếu nhiều người khen hay tức là điều đó hay.
 

Thiết Kiện

Thiết Kiện
Thành viên BQT
Tham gia
17/8/18
Bài viết
21
Điểm
3
Nơi ở
Saigon
Website
www.kiendesign.tk
Bởi cái "hay" ở xã hội đó cũng chỉ mang tính hùa theo chứ chưa là cái "đẹp" trong mỗi cá thể của xã hội đó. Số đông ở một môi trường mà trình độ văn hoá ở đó thấp thì nó không tạo ra nghệ thuật. Cũng như câu chuyện về Galileo Galilei, khi ông phát hiện ra trái đất hình cầu và ông nói rằng trái đất quay xung quanh mặt trời. Cũng vì lý thuyết đó mà ông bị kết án oan trong xã hội đó. Mãi về sau loài người mới công nhận thuyết của Galilei là sự thật ông mới được minh oan.
 

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top