Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Nội dung mới nhất bởi Nguyễn Quí

 1. Nguyễn Quí

  Nỗi Nhớ Hai Quê, sáng tác: Thiết Kiện

  Chào anh Thiết Kiện, Cám ơn anh đã post sáng tác của anh, nghe rất hay âm điệu ngũ cung. Các postings của anh và anh Đắc Tâm có rất nhiều điều cho tôi học hỏi. Thân chào, Quí
 2. Nguyễn Quí

  Bộ Nhạc Cụ Dân Tộc Ảo

  Anh Đắc Tâm mến, Tôi rất mê bài hát “Dạ Khúc” cũa Nguyễn đình Toàn mà tìm hoài không có sheet music . Anh có thì giờ tìm giùm tôi và cho vào đề mục Ca khúc Việt Nam được không? Xin cám ơn.
 3. Nguyễn Quí

  Bộ Nhạc Cụ Dân Tộc Ảo

  Cám ơn anh Thiết Kiện rất nhiều đã trã lời thắc mắc của tôi quá nhanh chóng. Diễn đàn nầy là diễn đàn âm nhạc duy nhất mà tôi đã đăng ký vì tôi tin rằng nơi đây tôi sẽ tìm thấy những tâm hồn đồng điệu. Cho phép tôi được nói chút ít về đam mê âm nhạc của tôi nhe, cách đây khoãng 15 năm lúc còn...
 4. Nguyễn Quí

  Căn Bản Về MIDI

  Xin cám ơn Admin các tài liệu về MIDI.
 5. Nguyễn Quí

  Bộ Nhạc Cụ Dân Tộc Ảo

  Cám ơn anh Thiết Kiện đã upload VST Nhạc cụ dân tộc . Tôi đang tìm hiểu về Cổ Nhạc nên muốn có VST nhạc cụ Việt Nam như Đàn Kìm , Đàn Bầu ...không biết anh có hay không ? Thân chào và gửi lời chúc sức khoẽ .

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top